contact-hoanlactung.net

Chào bạn đến với hoanlactung.net – blog review phim online! Hoan lạc tụng (欢乐颂) có nghĩa là lời chúc vui vẻ, bắt nguồn từ bộ phim Hoan Lạc Tụng cùng tên của Trung Quốc, chúc bạn có thể tìm thấy chuyên mục yêu thích.
Hoanlactung.net là blog chia sẻ nội dung, cảm nhận về những bộ phim đã xem, mục đích lập ra website này với bản thân mình là nơi lưu giữ những bộ phim yêu thích, những tình tiết mà khi muốn tìm lại biết nó nằm ngay ở trang nào, tập nào ngay không cần phải xem lại từng tập phim, đỡ mất thời gian, chứ không phải blog spoil bất kỳ bộ phim nào cả. Như phần giới thiệu website, mình đã nói rõ ràng không phải website xem phim online nên nếu làm bạn hiểu lầm đến với blog thì mình thực sự xin lỗi.

Lưu ý: Các bài review có thể cho bạn biết trước nội dung của tác phẩm, nên các bạn cần cần nhắc trước mình nên đọc tiếp hay không.

Liên hệ: hoanlactungnet@gmail.com

Điều khoản dịch vụ

Nội dung review phim miễn phí từ các cá nhân review, và có tham khảo từ nguồn Wiki. Vui lòng không sao chép đến nơi khác, nếu copy cần phải có sự đồng ý từ quản trị website và dẫn nguồn rõ ràng.