Thông tin phim Hoa Thiên Cốt - The Journey of Flower

Hoa Thiên Cốt
Thể loại: Phim Trung Quốc
Trạng thái: Đang cập nhật
Lượt xem: 124
Tập mới nhất:

Hoa Thiên Cốt

Phim Hoa thiên cốt là bộ phim kể về Hoa Thiên Cốt, người từ lúc sinh ra đã mang mùi hương hấp dẫn ma quỷ, mùi hương và máu của cô làm héo úa cỏ cây nên đã được Thanh Hư đạo trưởng đặt cho tên là Hoa Thiên Cốt và dặn 16 năm sau lên núi Thanh Sơn tìm mình. Hoa Thiên Cốt sinh ra đã mất mẹ, cô sống với cha và bị dân làng xem là thiên sát cô tinh vừa sinh ra đã khắc chết mẹ của mình. Trong một lần đi mời thầy thuốc cho cha, Hoa Thiên Cốt được Bạch Tử Họa lúc này đang trong thời gian thử thách kế nhiệm chức chưởng môn cứu thoát khỏi yêu quái với thân phận Mặc Băng. Sau khi cha qua đời vì bệnh, Thiên Cốt lên Thanh Sơn tìm Thanh Hư, nhưng không may Thanh Sơn đã bị người của Thất Sát điện giết chết hết, Thanh Hư đạo trưởng trước khi chết trăn trối trao lại lông vũ chưởng môn nói cô lên Trường Lưu tìm người giúp. Trên đường tránh truy sát của người của Thất Sát điện, cô quen biết với Sát Thiên Mạch đang là Thánh quân của Thất Sát nhưng Thiên Cốt lại nhầm Sát Thiên Mạch là nữ nên gọi là Sát tỷ tỷ. Sau đó Hoa Thiên Cốt quyết định lên Trường Lưu Sơn học nghề và dọc đường gặp được Đông Phương và nhận nuôi bé sâu Đường Bảo và kết giao với Nghê Mạn Thiên là con gái Bồng Lai đảo chủ, Khinh Thuỷ và Mạnh Huyền Lãng, Sóc Phong, Lạc Thập Nhất.
Trong thời gian ở Trường Lưu, trải qua bao thử thách cuối cùng Hoa Thiên Cốt trở thành đệ tử của Bạch Tử Hoạ đang là Chưởng môn của Trường Lưu sống tại Tuyệt Tình điện, cô nảy sinh tình cảm với sư phụ của mình. Sau này vì cứu Hoa Thiên Cốt, Bạch Tử Hoạ bị trúng độc Bốc Nguyên Đỉnh của Tưởng Hân tiên tử, sư muội đồng môn cũng là người yêu Bạch Tử Hoạ tha thiết. Để cứu sư phụ của mình, Hoa Thiên Cốt nghe theo lời Dị Hủ Quân ăn trộm Thần Khí của các môn phái để lấy thuốc giải cứu Bạch Tử Hoạ. Nhưng không ngờ vô tình giải phóng sức mạnh Hồng Hoang là Nam Huyền Nguyệt nhưng Nam Huyền Nguyệt lại đem tất cả sức mạnh trong người chuyển vào cơ thể Hoa Thiên Cốt nhưng cô không hề hay biết. Bạch Tử Hoạ dùng toàn bộ sức mạnh phong ấn sức mạnh hồng Hoang trong người Hoa Thiên Cốt. Sau đó Tiểu Cốt bị bắt về Trường Lưu, bị Nghê Mạn Thiên hắt nước tuyệt tình huỷ đi dung nhan để chứng minh với Ma Nghiêm nàng động tình với sư phụ nên Hoa Thiên Cốt bị đày đến Man Hoang còn Nam Huyền Nguyệt cũng bị bắt về Trường Lưu. Tại Man Hoang, nàng gặp Trúc Nhiễm – con trai Ma Nghiêm, là một tội đồ của Trường Lưu cũng bị đày ra Man hoang, mang lòng thù hận lớn với Thế tôn vì đã giết chết mẹ mình.
Nghe tin Thiên Cốt bị đày ra Man Hoang, Sát Thiên Mạch hợp tác với Đông Phương Úc khanh để cứu Hoa Thiên Cốt nhưng Sát Thiên Mạch lại bị huỷ dung và chìm vào giấc ngủ vĩnh hằng. Hoa Thiên Cốt cùng Đông Phương Úc Khanh lên Trường Lưu cứu Nam Huyền Nguyệt nhưng bị bắt, Đông Phương Úc Khanh vì đỡ chưởng cho Hoa Thiên Cốt mà bị thế tôn giết chết còn Hoa Thiên Cốt bị Bạch Tử Hoạ giam lỏng ở Vân cung chỉ cho U Nhược đệ tử mà Bạch Tử Hoạ nhận thay Thiên Cốt ra vào. Vì quá nhớ Thiên Cốt và muốn cứu cô ra, Đường bảo đã Vân cung định cứu Thiên Cốt ra thì bị Nghê Mạn Thiên giết chết, chứng kiến quá nhiều đau khổ trước mắt, Hoa Thiên Cốt giải phóng sức mạnh Hồng Hoang trong người, Bạch Tử Hoạ bị phế toàn bộ tiên cốt trong người. Lạc Thập Nhất xin chết để đi theo Đường Bảo, Khinh Thuỷ đâm cô một dao vì cho rằng Hoa Thiên Cốt đã phá huỷ toàn bộ cuộc đời mình, tranh giành Mạnh Huyền Lãng với mình.
Hoa Thiên Cốt bắt theo Nghê Mạn Thiên bay về Thất Sát điện trở thành Thánh quân của Thất Sát, hạ lệnh không gây chiến với các môn phái nhưng Thế Tôn vẫn quyết không tha cho cô, kéo người tới tiêu diệt Thất Sát, Ma Nghiêm bị bắt. Bạch Tử Hoạ đến Thất Sát trao đổi người nhằm cảm hoá cô, nhưng Hoa Thiên Cốt lại muốn Bạch Tử Hoạ trở thành người yêu cô, vì chứng minh mình không có tình cảm với Hoa Thiên Cốt, Bạch Tử Hoạ đã tự tay lóc thịt nơi bị thế tôn nhỏ nước ao Tuyệt tình vào xưa kia trước mặt Hoa Thiên Cốt, khiến cô đau lòng thề sẽ làm cho Bạch Tử Hoạ hối hận. Hoa Thiên Cốt thả cho Bạch Tử Hoạ về Trường Lưu, Ma Nghiêm biết chỉ có cách giết Hoa Thiên Cốt thì Bạch Tử Hoạ mới trở về như xưa nên lừa Bạch Tử Hoạ đi nơi khác và tập hợp các môn phái đến thất sát tiêu diệt Thất Sát và Hoa Thiên Cốt. Tử Huân dùng hết công lực của mình để khôi phục cốt tiên cho Bạch Tử Hoạ, nói Bạch đi giúp Tiểu Cốt. Hoa Thiên Cốt đợi Bạch Tử Hoạ đến, tạo cảnh giả muốn giết hết người của Trường Lưu lừa Bạch Tử Hoạ dùng Mẫn Sinh Kiếm tự tay giết chết mình để Bạch Tử Hoạ phải hối hận suốt đời, còn nguyền cho Bạch Tử Hoạ cả đời không lão không bệnh, không già không chết.
Kết thúc phim Ma Nghiêm đã dùng mạng của mình để đổi lại sự sống cho Hoa Thiên Cốt nhưng cô không còn nhớ chuyện cũ và cũng không hoàn toàn bình phục, sống trọng kiếp bên Bạch Tử Hoạ.

The Journey of Flower (Chinese: 花千骨) is a 2015 Chinese television series starring Wallace Huo and Zanilia Zhao. It is based on the fictional novel of the same name written by Fresh Guoguo, which is inspired from Daoist legends regarding the path to immortality. The series was broadcast on Hunan TV every Wednesdays and Thursdays for two episodes per day, from 9 June to 7 September 2015.

Các tập phim đã review