Thông tin phim Minh Lan Truyện - Hồng phai xanh thắm

Minh Lan Truyện
Thể loại: Phim Trung Quốc
Trạng thái: Đang cập nhật
Lượt xem: 272
Tập mới nhất:

Minh Lan Truyện

Phim chuyển thể từ truyện “Biết không? Biết không? Chính là hồng phai xanh thắm” (Minh Lan truyền) của tác giả Quan Tâm Tắc Loạn, do công ty Chính Ngọ Dương Quang sản xuất.
Truyện “Biết không? Biết không? Chính là hồng phai xanh thắm” của tác giả Quan Tâm Tắc Loạn đạt điểm 8.6 trên douban, là cuốn tiểu thuyết nổi tiếng trên Tấn Giang trong thể loại điền văn, đứng nhất trong BXH trạch đấu trên Tấn Giang, đứng thứ 2 trong BXH tiểu thuyết hay nhất trong 5 năm của Tấn Giang
Chính Ngọ Dương Quang là công ty từng sản xuất phim Lang Nha Bảng, Kẻ ngụy trang, Hãy nhắm mắt khi anh đến, Hoan Lạc Tụng, Ma thổi đèn, Nếu ốc sên có tình yêu.
Thông qua kể về quá trình trưởng thành, yêu đương và hôn nhân của thiếu nữ Minh Lan, con gái gia đình quan lại thời Bắc Tống, bộ phim mở ra bức tranh cuộc sống từ khi cô còn là thiếu nữ khuê các đến khi trở thành chủ mẫu hầu môn, là truyền kỳ phấn đấu của nữ giới dưới chế độ lễ giáo thời phong kiến
Thịnh gia lục cô nương Minh Lan từ bé thông minh xinh đẹp, nhưng lại gặp phải cảnh ngộ đích mẫu không yêu, tỷ muội không thương, phụ thân không xem trọng, còn mẹ ruột thì đã mất sớm. Nàng giấu đi trí tuệ, sự sắc sảo của mình mà nhẫn nhục trưởng thành trong nghịch cảnh, dưới muôn vàn áp bức bóc lột nhưng vẫn tự lập tự cường, vượt qua mọi chông gai để báo thù cho mẹ. Trong quá trình này, nàng đã quen biết với Cố Đình Diệp nhị công tử Ninh Viễn Hầu gia. Cố Đình Diệp từng giúp đỡ Minh Lan nhưng cũng từng bạc đãi nàng, hắn đã chứng kiếm sự mạnh mẽ thông minh của nàng dưới vẻ ngoài mỏng manh, cũng từng nhìn thấy sự yếu ớt cô độc trong tính cách kiên cường của nàng và đã xiêu lòng vì nàng từ lâu. Sự thay đổi trong triều đình, dưới sự ủng hộ của Cố Đình Diệp mà con cháu tông thất Triệu gia được lập làm thái tử, Cố Đình Diệp cầm chiếu thư Cần Vương đã phá quân phản nghịch rồi ủng hộ tân đế, trở thành đệ nhất công thần tân triều, dùng kế để lấy Minh Lan làm vợ. Sau khi kết hôn thì Minh Lan cai quản gia nghiệp, chỉnh đốn Hầu gia, diệt kẻ gian, trừ kẻ ác, hai phu thê sau khi hóa giải hiểu lầm thì càng thêm khắng khít, cuối cùng họ cùng nhau giúp minh quân củng cố triều chính, sống cuộc sống hạnh phúc.

Nguồn: Đom Đóm Động

Các tập phim đã review