Nội dung phim Sắc đẹp ngàn cân - 200 Pounds Beauty

Sắc đẹp ngàn cân
Diễn viên: ,
Thể loại: Phim Hàn Quốc
Trạng thái: Hoàn thành
Lượt xem: 71
Imdb:

Sắc đẹp ngàn cân

Sắc đẹp ngàn cân là bộ phim dựa trên bộ manga Kanna-san Daiseikou Desu! của Nhật Bản được viết bởi Yumiko Suzuki nói về một cô gái quá khổ và ngoại hình xấu xí nhưng có giọng hát hay, công việc của cô là đứng sau cánh gà hát nhép cho cô ca sĩ nổi tiếng với thân hình nóng bỏng. Mọi chuyện sẽ không có gì xảy ra nếu Hanna không yêu thầm anh chàng quản lý đẹp trai và bị cô ca sĩ kia chơi xấu.

Kang Hana với vẻ ngoài xấu xí và cơ thể thừa cân, công việc chính của cô là đứng hát nhép đằng sau sân khấu cho Ami (một cô đào với ngoại hình nóng bỏng xuất thân từ một vũ công nhưng lại không có khả năng ca hát), ngoài ra Kang Hana còn là người tư vấn tình cảm qua điện thoại, cô yêu thầm anh chàng quản lý Sang Jun. Đến một ngày Hana bị Ami chơi xấu, lừa Hana mặc cùng bộ đồ với mình trong ngày sinh nhật Sang Jun khiến cô trông càng trở nên buồn cười và xấu xí, sau đó trong toilet Hana lại nghe được Sang Jun nói chỉ lợi dụng mình, chỉ xem cô như một công cụ kiếm tiền, Hana quá đau khổ, cô tự tử nhưng bất thành. Sau lần chết hụt, Hana đe dọa vị bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nhưng bị hội chứng ám ảnh và quá tôn sùng vợ của mình mà cô từng tư vấn tình cảm phẫu thuật cho mình. Sau nỗ lực giảm cân và phẫu thuật thẩm mỹ, ngày gỡ băng, Hana đã không dám tin vào diện mạo mới của mình quá xinh đẹp và tự nhiên, ngay cả khi khóc trông cô vẫn vô cùng xinh đẹp. Sau khi đẹp, cuộc sống của Hana bỗng nhiên thay đổi, cô vô tình gặp lại Sang Jun nhưng không dám đối diện với anh. Được tư vấn mua được chiếc xe hơi giá rẻ, gây tai nạn giao thông khi tông vào xe người khác khiến nạn nhân bị thương chảy máu đầu, tuy ban đầu bị ăn vạ và đòi bồi thường nhưng sau khi thấy nhan sắc cô, nạn nhân quay ngoắt 180 độ, vồn vã ân cần hỏi thăm cô có bị làm sao không và bỏ qua hết mọi lỗi của cô. Khi cô đưa Chứng minh nhân dân và bằng lái, mọi người đều không tin đó là cùng một người cho đến khi Sang Mi (cô bạn của Hana) đến và phải chứng mình bằng việc đưa ra dấu hiệu riêng là hình xăm hai người xăm chung thì Hana mới được cho về.
Hana được Sang Mi giới thiệu và đưa hồ sơ cho Sang Jun dưới tên mới là Jenny trong cuộc thi tìm người hát nhép cho Ami. Sang Jun bất ngờ với giọng hát của Jenny và trước ngoại hình xinh đẹp của Jenny, Sang Jun có kế hoạch lăng xê cô trở thành ca sĩ chứ không phải chỉ đứng đằng sau hát nhép cho Ami. Ami tức giận điên cuồng ngày ngày đến viện dưỡng lão nơi cha của Hana ở, nhằm tìm lại Hana để vực dậy. Ngày đầu ra mắt của Jenny tuy gặp một số sự cố nhưng vô cùng thành công, cô được khán giả cổ vũ hết sức, doanh thu của công ty tăng gấp đôi cùng kì với sự thành công lăng xê hình ảnh của Jenny.
Sau thành công, Jenny tìm cách tiếp cận và tán tỉnh Sang Jun, Sang Jun cũng đáp trả cô. Qua cách nói chuyện với Jenny, Ami phát hiện cô có nhiều nét tương đồng với Hana. Trong live show của Jenny, Ami nhờ cô bạn của Hana đưa cha của Hana đến nhưng Jenny lại không dám nhận. Sự xa lánh của Jenny làm cho Sang mi, bạn cô chán ghét và xa lánh cô, Jenny đau khổ. Lúc này Sang Jun cũng đã nhận ra Jenny chính là Hanna ngày xưa, xuất hiện thư nặc danh và các bài báo đưa tin Jenny đã phẫu thuật thẩm mỹ chứ không hề tự nhiên như cô nói. Jenny lúc này mới hoảng hốt và sợ hãi cái giá phải trả của PTTM và sự nổi tiếng, cô từ bỏ liveshow của mình, nhưng Sang Jun vẫn quyết định thực hiện liveshow cho Jenny. Khi lên sân khấu Jenny đã không hát được mà chỉ khóc, cô vừa khóc vừa kể lại câu chuyện quá khứ xấu xí của mình, xin lỗi Sang mi và chạy đến ôm cha của cô. Khán giả cũng xúc động và đồng cảm ủng hộ trước câu chuyện của cô, Jenny đã ra đi như thế.
Jenny đã ra đi như thế và Hana là người bắt đầu bước tiếp. Hana đã quay lại thay thế cho Jenny, cô bạn Sang Mi cũng tha thứ cho cô và quay lại hát bè cùng cô. Sang Jun ngày càng thích Hana. Hết phim.